CHƯƠNG TRÌNH LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÌNH DÙ

Ngày 23- 10 - 2018 , Cán bộ, giáo viên, Ban chấp hành Hội cha mẹ phụ huynh học sinh Trường  Tiểu học Đình Dù đã trao tặng cho gia đình em Đỗ Ngọc Ánh lớp 3D và em Đỗ Thu An lớp 1A5 Trường Tiểu học Đình Dù năm học 2018 - 2019.

Hai em đã không may mắn mất  người mẹ thân yêu của mình. Sáng ngày 11 - 10 - 2018, mẹ của hai em đã không may bị trượt chân ngã ở sân giếng và đã ra đi mãi mãi để lại 5 đứa con thơ và người chồng bệnh tật( anh bị bệnh tim). Bé lớp học lớp 6D Trường THCS Đình Dù ( bé cũng bị bệnh tim). Hai bé học Tiểu học Đình Dù và còn hai cháu nhỏ được hơn 3 tuổi hiện đang học Trường mầm non Đình Dù.

Với tấm lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Trường Tiểu học Đình Dù đã phát động tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh phong trào quyên góp ủng hộ gia đình các cháu. Sau một tuần phát động trường đã trao tặng cho gia đình các em số tiền ủng hộ là 29.316.000đồng.